dich vu seo tai avatar hotdeal giam gia cungmua giam gia mua chung cung mua can ho ehome 3 dat nen quan 9 binh sua ve may bay tai iwin chuyen nha tron goi chuyen nha gia re bao cao thue dich vu ke toan thap lap cong ty dao tao ke toan mua chung thiep cuoi can ho nhat lan 3 can ho ehome 3 thiep cuoi dep in thiep cuoi do choi tinh duc cong ty du lich cuoi hoi tai iwin thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap
Blue Grey Red


THỂ LỆ GỬI BÀI ĐĂNG TẠP CHÍ KHOA HỌC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

 

1. Bài viết trước khi gửi đăng Tạp chí Khoa học Trường Đại học Trà Vinh chưa được công bố ở bất kì ấn phẩm nào.

2. Bài viết được đánh máy bằng phông chữ Times New Roman, cỡ chữ 12, giãn dòng (Exactly =16pt), lề trên 2,5cm, lề dưới 2cm, lề trái 3cm, lề phải 2cm. Bài viết dài không quá 10 trang giấy khổ A4 ( kể cả hình vẽ, bảng biểu và tài liệu tham khảo).

3. Bài viết được quy định theo trình tự: mở đầu, nội dung bài báo và kết luận

4. Bài viết phải có tựa đề bằng tiếng Việt và tiếng Anh, có tóm tắt nội dung bài báo khoảng 150 đến 250 từ bằng tiếng Việt và tiếng Anh, từ khóa tối thiểu 3 từ hoặc cụm từ bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

5. Bài viết phải đảm bảo ít nhất một trong số các yêu cầu: thông tin những thành tựu mới, luận điểm mới, phương hướng và phương pháp mới. Bài viết phải đảm bảo nội dung nghiên cứu (khuyến khích/ưu tiên bài viết có nêu rõ tình hình nghiên cứu, tính thời sự của vấn đề nghiên cứu, những điểm mới, phương pháp mới, cứ liệu của bài viết).

6. Phần tài liệu tham khảo chỉ nêu các tài liệu được trích dẫn trong bài (không quá 10 đơn vị và được sắp xếp theo thứ tự ABC theo họ của tác giả) và ghi theo các thứ tự sau:

- Đối với các tài liệu là sách

               Tên tác giả (họ, và tên), hoặc tên của tổ chức. năm xuất bản. Tựa sách và tựa phụ nếu có (chữ nghiêng), lần xuất bản (nếu xuất bản lần thứ nhì trở đi). Nơi xuất bản: Nhà xuất bản. trang số mấy.

- Đối với các tài liệu là bài báo

              Tên tác giả (họ, và tên), hoặc tên của tổ chức. năm xuất bản. “Tựa của bài viết để trong ngoặc kép”. Tên của tờ báo/tạp chí (chữ nghiêng), số tập báo, số báo, số trang.

        - Đối với nguồn tin trên Internet cần copy nguyên đường link và ghi chú ngày download, ngày truy cập…

7. Chú thích đặt ở cuối trang (nếu có).

8. Bài viết phải tuân thủ theo thể lệ và hình thức trình bày của tạp chí. Vui lòng xem thêm hướng dẫn chi tiết tại website: tckh.tvu.edu.vn

9. Tác giả bài viết hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung bài viết, xuất xứ tài liệu trích dẫn.

10. Ban Biên tập chỉ nhận những bài đã được định dạng rõ ràng, hình vẽ rõ nét, quy cách đúng theo quy định. Tạp chí không gửi lại bài viết cho tác giả trong trường hợp bài không được chọn đăng.

11. Tác giả gửi bài ở dạng tập tin (MS.Word) thông qua địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Cuối bài ghi rõ: họ và tên tác giả, học hàm, học vị, chức vụ, nơi đang công tác, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email.

Tải Template Latex : Template_TCKH.rar

TÒA SOẠN TẠP CHÍ KHOA HỌC


Template Latex

Tải biểu mẫu: Template Latex
 

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến


Hoàng Minh

Bài đọc nhiều nhất